THƯ NGỎ           

 

Kính chào Quý khách!
 
Lời đầu tiên, Hợp Tác Xã Vận Tải Ô Tô Phan Thiết xin gởi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thịnh đạt!
 
            Kính thưa quý khách! Hợp Tác Xã Vận Tải Ô Tô Phan Thiết (HTX Vận tải ô tô Phan Thiết) là một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải và vận tải hành khách bằng Xe Buýt trong nhiều năm qua.
 
            Được thành lập từ năm 1980, đến nay chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong điều hành dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng Xe Buýt. Sở hữu đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, lịch sự, ân cần và chuyên nghiệp cùng với việc chăm sóc các phương tiện luôn sạch đẹp, đảm bảo an toàn trên mỗi chặng đường, HTX Vận tải ô tô Phan Thiết luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phương tiện đi lại công cộng với các tuyến Xe Buýt đã và đang hoạt động: Tuyến số 1, số 2 và số 3.
 
            Chúng tôi rất biết ơn và chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ các Sở, Ban ngành địa phương, sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng đã lựa chọn, sử dụng dịch vụ Xe Buýt làm phương tiện đi lại trong thời gian qua.
 
            Luôn thấu hiểu và mong muốn được phục vụ cho nhu cầu đi lại thiết yếu của quý khách. Nay, chúng tôi tiếp tục ra mắt tuyến xe Buýt số 6 (Phan Thiết - Kê Gà)
 
            - Hành trình: HTX vận tải ô tô Phan Thiết - Trần Hưng Đạo - Võ Văn Kiệt - Tôn Đức Thắng - Lotte mart -Nguyễn Tất Thành - Coop.Mart - Lê Duẩn - Ga Phan Thiết - Lê Duẩn - Trần Hưng Đạo - Trần Quý Cáp - Âu Cơ - Cầu 681 - ĐT 719 - Trạm xăng dầu Tân Thành (Kê Gà).
 
            - Để chia sẽ một phần nào gánh nặng về chi phí đi lại hàng ngày, chúng tôi có chính sách bán vé tháng cho học sinh, công nhân và nhân viên văn phòng tại các Resort vv như sau:
 
            + Vé tháng cho học sinh là: 230.000đ/tháng.
 
            + Vé tháng cho công nhân, nhân viên văn phòng là: 350.000đ/tháng.
 
            + Địa điểm bán vé tháng: tại HTX vận tải ô tô Phan Thiết; số 93, đường Trần Hưng Đạo, Tp Phan Thiết, Bình Thuận.
 
            - Thời gian hoạt động: Từ ngày 27/01/2024
 
            - Chuyến đầu tiên trong ngày: 06:00
 
            - Chuyến cuối cùng trong ngày: 18:00
 
            Để đảm bảo đúng thời gian phục vụ theo nhu cầu của Quý khách, đơn vị chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi của Quý khách để chúng tôi điều chỉnh thời gian hoạt động phù hợp với nhu cầu của Quý khách.
 
            Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách. Đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của HTX Vận tải ô tô Phan Thiết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách sự an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ Xe Buýt của chúng tôi.
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.
 
Trân trọng kính chào!
Top