Khai trương tuyến xe buýt số 6 (Phan Thiết - Kê Gà)

25/01/2024 Lượt xem: 2602
 
Kính chào Quý khách!
 
Lời đầu tiên, Hợp Tác Xã Vận Tải Ô Tô Phan Thiết xin gởi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thịnh đạt!
 
Kính thưa quý khách! Hợp Tác Xã Vận Tải Ô Tô Phan Thiết (HTX Vận tải ô tô Phan Thiết) là một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải và vận tải hành khách bằng Xe Buýt trong nhiều năm qua.
 
Được thành lập từ năm 1980, đến nay chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong điều hành dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng Xe Buýt. Sở hữu đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, lịch sự, ân cần và chuyên nghiệp cùng với việc chăm sóc các phương tiện luôn sạch đẹp, đảm bảo an toàn trên mỗi chặng đường, HTX Vận tải ô tô Phan Thiết luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phương tiện đi lại công cộng với các tuyến Xe Buýt đã và đang hoạt động: Tuyến số 1, số 2 và số 3.
 
Chúng tôi rất biết ơn và chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ các Sở, Ban ngành địa phương, sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng đã lựa chọn, sử dụng dịch vụ Xe Buýt làm phương tiện đi lại trong thời gian qua.
 
Luôn thấu hiểu và mong muốn được phục vụ cho nhu cầu đi lại thiết yếu của quý khách. Nay, chúng tôi tiếp tục ra mắt tuyến xe Buýt số 6 (Phan Thiết - Kê Gà)
 
 
- Hành trình: HTX vận tải ô tô Phan Thiết - Trần Hưng Đạo - Võ Văn Kiệt - Tôn Đức Thắng - Lotte mart - Nguyễn Tất Thành - Coop.Mart - Lê Duẩn - Ga Phan Thiết - Lê Duẩn - Trần Hưng Đạo - Trần Quý Cáp - Âu Cơ - Cầu 681 - ĐT 719 - Trạm xăng dầu Tân Thành (Kê Gà).
 
- Thời gian hoạt động: Từ ngày 27/01/2024
 
- Chuyến đầu tiên trong ngày: 06:00
 
- Chuyến cuối cùng trong ngày: 18:00
 
Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách. Đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của HTX Vận tải ô tô Phan Thiết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách sự an tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ Xe Buýt của chúng tôi.
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.
 
Trân trọng kính chào!
 
Tags:
Bài viết khác

Xe buýt tuyến số 9

26/12/2023
Xe buýt tuyến số 9

Xe buýt tuyến số 2

26/12/2023
Xe buýt tuyến số 2

Dịch vụ đặt vé máy bay

09/12/2023
Công ty Dịch vụ Du Lịch Và Lữ hành VPT Travel đặt chỗ và xuất vé máy bay trực tiếp cho nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới. Sử dụng dịch vụ vé máy bay của VPT Travel, khách hàng luôn có cơ hội tiếp cận hành trình bay một cách nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
Top